Trung Quốc là nước có diện tích lớn thứ 2 thế giới, với nền văn minh lâu đời cùng nhiều di sản thế giới (47 di sản thế giới, trong đó có 31 di sản văn hóa, 12 di sản tự nhiên và 4 di sản hỗn hợp) và khoảng 50 điểm đến được khách du lịch quốc tế yêu thích, Trung Quốc ngày nay không chỉ được biết đến là một cường quốc kinh tế mới phát triển mà còn là địa điểm du lịch có sức hút mạnh mẽ đối với khách du lịch.

Bạn đang có nhu cầu ghé thăm đất nước Trung Quốc để du lịch hoặc cho chuyến công tác của mình, vậy hãy chuẩn bị điều quan trọng nhất trước khi nhập cảnh vào Trung Quốc, đó là Visa bạn nhé.

Hồ sơ để xin visa Trung Quốc khá đơn giản, cụ thể như sau:

– Hộ chiếu bản gốc.

– Hình 4*6 phông nền trắng, chụp không quá 6 tháng.

– Chứng minh nhân dân photo công chứng.

– Xác nhận việc làm (Khách nữ)

– Đơn xin nghỉ phép (khách nữ)

Đối với trường hợp đi công tác, bạn cần bổ sung thêm

– Quyết định cử đi công tác của cơ quan;

– Thư mời của công ty/đối tác bên Trung Quốc

– Thông tin liên quan giữa hai công ty để chứng minh được hoạt động làm ăn giữa hai công ty như hợp đồng xuất, nhập khẩu, thư từ, …

Lệ phí visa nhập cảnh Trung Quốc, hạn lưu trú không quá 30 ngày, thời hạn visa có giá trị 3 tháng, nhập cảnh 1 lần như sau:

– Nếu đi 1 khách: lệ phi visa là 1.890.000đ/người.

– Nếu đi 2 khách trở lên, hình thức visa đoàn (các thành viển trong đoàn phải cùng nhập cảnh và cùng xuất cảnh cùng một lúc); lệ phí visa: 1.290.000đ/người.

Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn có thể liên lạc với Wego Travel qua hotline: 0938.777.149 hoặc email: wegotravel.vn@gmail.com nhé!