Canada là một đất nước lớn thứ 2 trên thế giới, chỉ sau Cộng hoà liên bang Nga, gồm 7 vùng với bảy màu sắc khác nhau tượng trưng cho 7 sắc cầu vồng, vì thế, Wego Travel dám chắc rằng bạn sẽ phải rất phân vân sẽ đi đâu khi đến tham quan đất nước rộng lớn, xinh đẹp và có quá nhiều nơi để thăm thú, khám phá này.

Bên cạnh đó, Canada còn là một quốc gia của dân nhập cư và luôn luôn quan tâm phát triển nền văn hoá đa sắc tộc. Vậy nên, hầu như mọi sắc tộc trên thế giới đều hiện diện ở Canada, Do đó, mỗi nơi, mỗi mảnh đất trên đất nước thanh bình này sẽ là một thế giới thu nhỏ, đầy kỳ diệu và đam mê. Có hàng ngàn công trình kiến trúc, phòng tranh, bảo tàng và học viện nghệ thuật trên khắp đất nước. Vậy, tại sao lại để những cản trợ về thủ tục nhập cảnh cản trở bạn khám phá đất nước tuyệt vời này? Hãy liên hệ ngay với Wego Travel để được tư vấn các thủ tục và hoàn thiện hồ sơ xin visa Canada bạn nhé.

Bộ hồ sơ xin visa Canada bao gồm:

I.   CÁ NHÂN :

– Hộ chiếu có chữ ký, còn hạn sử dụng trên 6 tháng kể từ ngày khởi hành, còn ít nhất 2 trang trắng.

– Hai ảnh 4 X 6 (chụp không quá 06 tháng, trên phông nền trắng)

– Hộ khẩu, CMND

– Giấy đăng ký kết hôn/ ly hôn/ xác nhận tình trạng độc thân.

– Giấy khai sinh của đương đơn và giấy khai sinh của con (nếu có)

– Thư mời từ người thân tại Canada, nêu lên mục đích chuyến đi và ai là người chi trả chi phí cho chuyến đi.

II.  CHỨNG MINH CÔNG VIỆC VÀ THU NHẬP

A.  ĐỐI VỚI CHỦ DOANH NGHIỆP :

– Giấy phép kinh doanh

– Biên lai đóng thuế 3 tháng gần nhất

B. ĐỐI VỚI CÁN BỘ – CÔNG NHÂN VIÊN :

– Giấy xác nhận chức vụ – mức lương

– Hợp đồng lao động

– Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch hoặc Quyết định cử đi công tác

– Giấy xác nhận góp vốn – cổ đông (nếu có).

C. ĐỐI VỚI NGƯỜI KINH DOANH TỰ DO :

– Hợp đồng cho thuê nhà hoặc xe hơi

– Chứng nhận cổ phần, cổ phiếu.

– Các giấy tờ chứng minh kinh doanh tự do khác…

D. ĐỐI VỚI NGƯỜI ĐÃ VỀ HƯU :

– Giấy quyết định về hưu .

– Thẻ hưu trí (nếu có).

– Quý khách từ 65 đến 70 tuổi phải có giấy khám sức khỏe đủ điều kiện đi du lịch

E. ĐỐI VỚI HỌC SINH – SINH VIÊN:

– Thẻ sinh viên, học sinh

III.   CHỨNG MINH TÀI SẢN – TÀI CHÍNH :

– Giấy chủ quyền tài sản (nhà, đất , xe….)

– Sổ tiết kiệm cá nhân, thẻ tín dụng hoặc giấy xác nhận số dư ngân hàng

– Các giấy tờ khác chứng minh nguồn thu nhập cá nhân hoặc khả năng tài chính

IV. LƯU Ý:

– Toàn bộ hồ sơ phải được sao y công chứng vì khi nộp vào lãnh sự, bắt buộc phải dịch thuật và công chứng tư pháp bản dịch.

– Sau khi Wego Travel tiếp nhận hồ sơ của bạn, chúng tôi sẽ tiến hành sắp xếp, khai form. Đương đơn phải trực tiếp lên trung tâm tiếp nhận hồ sơ tại 161 Pauster (Ngã 4 Lý Tự Trọng – Pauster) để nộp hồ sơ, lấy dấu sinh trắc và được phỏng vấn.

– Thời gian Lãnh sự xét duyệt hồ sơ là tư 4 – 6 tuần. Toàn bộ chi phí mà Wego Travel sẽ thu là: 6.500.000đ/người (Bao gồm phí lãnh sự, phí dịch thuật và công chứng tư pháp toàn bộ hồ sơ, phí tư vấn và hoàn thiện visa, điền form).

Ngoài những yêu cầu trên, nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc về hồ sơ của mình, bạn hãy liên lạc ngay với Wego Travel qua số hotline: 0908 230 024 hoặc email: wegotravel.vn@gmail.com để chúng tôi được tư vấn cho từng trường hợp hồ sơ của bạn kỹ hơn nhé.