Công văn nhập cảnh Việt Nam là văn bản do Cục quản lý xuất nhập cảnh chấp thuận cho việc người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam.

Khi sử dụng công văn xuất nhập cảnh người nước ngoài có thể xin Visa Việt Nam tại Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài hoặc tại các sân bay (Nội Bài, TSN, Đà Nẵng) các cửa khẩu đường bộ của Việt Nam.

Để làm công văn nhập cảnh vào Việt Nam, người nước ngoài cần cung cấp cho Wego Travel thông tin mặt hộ chiếu (bản scan, to, rõ chữ) để chúng tôi gửi đơn lên Cục quản lý xuất nhập cảnh.. Nếu được sự đồng ý bằng văn bản cho phép người nước ngoài đó vào Việt Nam thì Cơ quan xuất nhập cảnh sẽ ra một công văn gọi là công văn nhập cảnh.

Thời gian xin công văn nhập cảnh mất 2 ngày, chi phí là: 130.000đ/người.